Thứ năm, Ngày 09/02/2012
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Nghề MC > CHAT với MC >
  Ngọc Linh - Từ MC đến Doanh Nhân Ngọc Linh - Từ MC đến Doanh Nhân , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Ngọc Linh - Từ MC đến Doanh Nhân

 Tôi biết bỏ  lại con người "nổi tiếng" của mình
"Tôi nghĩ  về sự nổi tiếng của mình với vị  trí của một MC lúc  đó, cũng chỉ là thành quả  của một niềm đam mê  và rồi phải dứt mình ra khỏi cái "mê”  đó để xác định đâu là  con đường mình sẽ đi đến tận cùng. Vì thế, tôi chẳng ngần ngại quên đi hình ảnh mình mặc đồ hiệu, quen được phục vụ khi ăn ở các nhà hàng lớn hồi ở Việt Nam để làm một nhân viên chạy bàn bưng bê bát đĩa hàng tối, đói lả nhìn người ta ăn, nhặt đồ người ta thử xong vứt lại trong các shop quần áo ở London để đặt từng bước vững chãi trên con đường đã chọn - trở thành một doanh nhân – với tất cả kiến thức cần thiết và vốn sống thực tế".


                 


Giờ  đây, cô du học sinh với những dòng tâm sự  trên-trước đây từng là  MC nổi tiếng của Ðài Truyền hình Việt Nam, đã là nữ doanh nhân Ngọc Linh, Giám đốc truyền thông của tập đoàn P&G tại Việt Nam.

năm du học, rồi tiếp  đến là 2 năm trở về để đi con đường như Ngọc Linh nói, cũng đủ dài để khán giả  quên đi một MC Ngọc Linh duyên dáng năm nào. Vào những năm 2004-2006, ở các chương trình có tiếng vang như Sao Mai điểm hẹn, Âm nhạc và những người bạn, Tuổi đời mênh mông…có một MC “mình hạc xương mai” rất hoạt ngôn, gương mặt luôn “cài đặt” một…chế độ cười khá thu hút đã góp phần làm nên sự thành công cho các chương trình đó.

Một học bổng thạc sĩ  toàn phần, chuyên ngành Kinh doanh - Marketing quốc tế  ở Anh đã giúp cô MC ấy "rời xa khó hẹn ngày tái ngộ" sóng truyền hình, để lại không ít tiếc nuối cho người hâm mộ. Sự ra đi này cũng góp phần làm “tăng” thêm cuộc khủng hoảng thiếu các MC có phong cách rõ ràng và có kiến thức sâu sắc trên sóng truyền hình. Nhưng Ngọc Linh chẳng cảm thấy tiếc nuối. Cô cho rằng, như vậy là đủ.

Thì cứ cho việc làm MC chỉ thỏa sự đam mê trong khi đích chính của Ngọc Linh là trở thành một doanh nhân, nhưng để đi đến cái đích này với một sinh viên tốt nghiệp ÐH Ngoại thương như Ngọc Linh hồi đó cũng đâu khó, thậm chí dễ dàng hơn khi mình đã là một người nổi tiếng, có nhiều mối quan hệ, đâu nhất thiết phải đi du học làm gì cho mất thêm 2 năm nữa?

Dẫu rằng, nhiều bạn học của tôi cũng không nhất thiết phải đi du học mà  họ vẫn là những doanh nhân, và có nhiều người thành đạt. Nhưng tôi phải cảm ơn 2 năm  ở nước Anh, không chỉ giúp tôi thực hiện  ước mơ trở thành một doanh nhân từ nhỏ mà giúp tôi “làm đẹp” cho “cái đầu” của mình rất nhiều. Và con đường mình đi không thể là tự phát và cần có “chương trình” gốc vững vàng để tiếp tục cập nhật mình.

Khi tôi quyết định tìm học bổng cũng là lúc tôi nhận thấy, đam mê với truyền hình đã nhạt trong khi bạn bè tôi nhiều người đã có những vị trí nhất định trên thương trường và tôi tự thấy mình đã tụt hậu so với họ. Nếu lúc đó tôi không lựa chọn dứt khoát thì việc quay lại chính đạo của mình sẽ chẳng biết đến bao giờ và không chừng tôi sẽ mất phương hướng giữa những đòi hỏi phải thay đổi liên tiếp của cuộc sống.  

Người nổi tiếng đi học - không phải là một điều mới vì hiện nay cũng rất nhiều người làm như thế. Xin lỗi Ngọc Linh, có phải vì suy nghĩ  một người nổi tiếng mà có bằng thạc sĩ “ngoại” sẽ “oai” hơn rất nhiều nếu như xài bằng “nội”?

Tôi rất hiểu ý anh hỏi và tôi cũng trả lời rằng: khi đi học, tôi  để cái con người nổi tiếng của mình ở lại cho quá khứ. Học nước ngoài mà làm việc không hiệu quả thì cũng chẳng là gì so với những người học trong nước mà làm việc tốt.

Những ngày tháng ở Anh của tôi, cơ cực nhiều nhưng thú vị cũng lắm. Tôi phải gỡ dần dần từng kỹ năng học tập cũ, nhất là kỹ năng học thuộc bài như  ở Việt Nam. Tuy tôi đi học bằng học bổng toàn phần, nhưng mục tiêu của tôi không phải là chỉ đi học trong số tiền đó mà còn phải có tiền thêm để tận hưởng và khám phá nền văn hóa châu Âu.

Nhưng như Ngọc Linh nói, cái chính là vẫn phải học, thì tiền và thời gian đâu để có thể giúp Ngọc Linh “bồi bổ  cho cái đầu được đẹp hơn”?

Tôi biết cách học nên việc học dần cũng đi vào quỹ đạo. Bên đó có những kỳ nghỉ dài nên thời gian đi không phải là không có. Cái chính là tiền.

Cũng như bao du học sinh khác, tôi đi làm thêm với những việc như chạy bàn, bưng bê, bán hàng, nói chung là những việc liên  quan đến tay chân. Có khi cả ngày chạy bàn, rồi bưng bê bát đĩa sưng cả tay. Hàng tiếng đồng hồ đứng nhìn người ta ăn trong khi bụng mình đói. Cả buổi đứng dọn dẹp đồ đạc khi người ta thay ra. Tôi làm đủ thứ việc mà trước đây khi còn ở Việt Nam tôi chưa từng nghĩ đến, nhưng tôi không thấy điều đó là khổ sở hay tủi thân mà tôi nghĩ đơn giản: tôi cần những đồng tiền sạch để đi du lịch, xem hòa nhạc, xem opera hàng tuần ở các nhà hát. Ðó cũng là bài học của lòng tự trọng, hãy biết dẹp bỏ con người sĩ diện và núp bóng quá khứ của mình.

Vậy khi trở lại, với  “cái đầu đẹp”, có kiến thức tốt, lại từng là người của công chúng được nhiều người biết, thì bước nhập cuộc với thương trường Ngọc Linh hẳn có nhiều lợi thế?

Tôi trở lại hơi bất an và có phần tự ti. Nó cũng giống như bất cứ một giai đoạn thay đổi nào trước đây trong cuộc sống của tôi. Hồi nhỏ tôi rụt rè và ít nói lắm, sống nội tâm và không thích giao tiếp nhiều. Khi làm MC, tôi tự tin hẳn. Khi đi học ở Anh, con người tự tin ấy được thay bằng sự cầu tiến.

Tôi quay lại với một ngành mới mà mình lại chưa có kinh nghiệm gì. Lúc này, bạn bè tôi rất nhiều người đã thành đạt, thêm vào đó là một đội ngũ trẻ hơn rất giỏi và năng động, nên tôi càng cảm thấy áp lực. Tôi nộp đơn vào một số chỗ, và nơi đầu tiên chọn là một nơi để có việc làm, chứ không phải là nơi tôi muốn làm vì nhàn và không cho tôi cơ hội phát triển về kinh doanh với chuyên ngành Marketing. Tôi thích được làm việc trong môi trường cạnh tranh khốc liệt. Ðọc được thông báo tuyển Media Manager của P&G, tôi nộp đơn ngay và được gọi phỏng vấn.

P&G là một tập  đoàn lớn, từng có tên trong những ví dụ  của các giáo trình dạy marketing kinh điển nên tôi thấy  áp lực lắm. Và tôi nghĩ, mình có đỗ, cũng chỉ  dừng lại ở chân trợ lý rồi từng bước đi lên chứ không ngờ nhận được ngay trọng trách là lên chiến lược truyền thông cho hai nhãn hàng Olay và Head & Shouders ở 5 nước ASEAN là Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Singapore đồng thời phụ trách toàn bộ việc quảng cáo cho P&G ở Việt Nam. 6 tháng đầu tôi căng thẳng đến rụng tóc, ăn không ngon, ngủ không yên. Rồi công việc cũng đi vào quỹ đạo, được đánh giá là tốt và rũ bỏ hoàn toàn ấn tượng người nổi tiếng đi làm công sở. Giờ tôi được giao thêm nhiều việc khác trong mảng Marketing và cùng một lúc làm nhiều vai trò trong công ty.

Có lẽ công việc hiện tại đã chứng minh những quyết định trong quá khứ của Ngọc Linh là hoàn toàn đúng đắn. Bây giờ, nếu có cơ hội, Ngọc Linh có  trở lại với nghề MC không, dù chỉ là  tay trái?

Thực ra có nhiều sự  kiện mời tôi làm MC nhưng tôi đều từ chối. Ðó là đam mê và thử thách đã vượt qua và đã thỏa mãn, tôi đi tìm thách thức mới. Với công việc hiện tại, tôi vẫn phải cố gắng nhiều, phải dành nhiều thời gian cho nó. Một điều nữa, là bây giờ tôi đã trở lại với một con người khác và vị trí khác, không tiện để thích nghi lại với việc “làm dâu trăm họ” của MC ngày xưa.

Không làm cái việc “làm dâu trăm họ”, nhưng còn cái việc “làm dâu một họ” để không thấy hình ảnh mình như là  người chỉ biết đến công việc thì thế  nào hả Ngọc Linh?

Lúc này tôi chưa nghĩ đến vì thứ nhất là tôi chưa tìm được người phù hợp. Thứ hai, tôi rất sợ trường hợp lấy nhau được một thời gian ngắn là bỏ như hiện nay. Liệu có thể hiểu hết một người đến mức tin anh ta không phụ bạc mình? Tôi nghĩ, chỉ cần hai người yêu nhau, tôn trọng nhau và cùng vượt qua thử thách của cuộc sống thì quan trọng hơn là cứ phải cưới hỏi linh đình để rồi chia tay sớm.

Có thể một lúc nào  đó tôi sẽ vượt qua suy nghĩ này và thấy rằng một đám cưới là cần thiết. Còn lúc này, hãy cho tôi tập trung tận hưởng những niềm vui hiện tại và tỉnh táo với công việc kinh doanh đã. Tôi muốn thực hiện những hoài bão của mình hơn là sốt sắng chuyện lấy chồng.

               


“Là dân marketing, tôi rất thích đọc sách liên quan đến tâm lý – hành vi của con người, và đặc biệt là các cuốn sách về năng lực của suy nghĩ. Có nhiều minh chứng khoa học đã được diễn giải từ những trang sách nghiên cứu tâm lý cho tới các tiểu thuyết nổi tiếng về vấn đề này. Trước khi từ Anh về nước, có 1 thời gian tôi rơi vào trạng thái hoang mang, không biết những điều mình đang làm và những quyết định sắp tới có mang lại kết quả mình mong muốn không. Dù tự tin và quyết tâm đến mấy, đôi khi trước những biến động của cuộc sống, không ít người cũng như tôi thấy lo lắng và bất an. Và tôi cố gắng tìm đọc 1 số cuốn sách về bí quyết thành công để tự động viên mình. Trong số đó, có cuốn The Secret, một cuốn sách rất nổi tiếng nói về năng lực của suy nghĩ tác động lên vận mệnh con người và sau đó là 1 loạt những cuốn sách cùng chủ đề. Càng đọc tôi càng thấy đúng, sự may mắn và thành đạt bắt đầu từ chính suy nghĩ lạc quan của con người và khả năng vận động nguồn năng lượng tích cực đó để thực hiện được những ước mơ, dù to lớn và vĩ đại đến mấy. Cho đến nay, nghiệm lại có lẽ những gì tôi đạt được cũng luôn xuất phát từ sự lạc quan, luôn hướng về phía trước với những suy nghĩ tốt đẹp. Tôi không cho phép mình vùi đầu vào những đau khổ, thất bại mà phải bước qua và tin vào những gì tươi sáng nhất vẫn còn ở phía trước. Cái cũ mất đi để cái mới có thể tới. Và cái mới đó tốt hay xấu phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn muốn nó sẽ thế nào".

Cảm ơn Ngọc Linh về  cuộc trò chuyện!

 

Nguồn: Tạp chí Nữ Doanh Nhân


  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
imnt12

Nội dung các bình luận
 
Tiêu đề: MC-Ngọc Linh   Người gửi: Hùng Kẹo Email: hungnc@lsisvina.com
   Bạn là người phụ nữ rất sắc sảo, chúc bạn thành công hơn trong công cuộc sống và trong tình yêu
 

Các tin khác
  + MC Dương Thùy Linh: “Sẽ không từ bỏ showbiz…” (17/01/2012)
  + MC Mỹ Vân đẹp mặn mà sau khi sinh con (27/12/2011)
  + MC Lê Quốc Vinh: Khoe có gì là xấu? (17/12/2011)
  + BTV Thanh Vân và mối lương duyên với thể thao (15/12/2011)
  + Thảo Vân: Tôi thích được khen tử tế (30/11/2011)
  + MC Nguyên Khang thấy mình giống Larry King (30/11/2011)
  + Trấn Thành tiết lộ chuyện... bị đè xuống hôn (16/11/2011)
  + Gặp "chân dài" Tây Ban Nha nói tiếng Việt siêu đẳng (06/11/2011)
  + MC Nguyên Khang: Đã chọn thì không hối hận (05/11/2011)
  + BTV Hoài Anh: Tôi tin hạnh phúc không mong manh! (04/11/2011)
  + MC Tuấn Tú: Rất sợ hôn nhân trục trặc (10/09/2011)
  + MC Đặng Châu Anh: Làm đẹp chỉ để giữ chồng thì chưa đủ (07/09/2011)
  + Thanh Thảo "Hugo": Đôi lúc cũng phải giả vờ ghen (01/09/2011)
  + Ngọc Quyên làm MC (25/08/2011)
  + MC Nguyên Khang: Có duyên với sao Hàn (22/08/2011)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; Én vàng 2010; MC; Siêu mẫu 2010; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Uyên Linh: Uyên Linh: "Ai có clip tôi bị tát, xin mời đưa ra!"
Vì sao Xuân Bắc chia tay Vì sao Xuân Bắc chia tay "Hỏi xoáy - Đáp xoay"?
MC Phan Anh trần tình về bộ ảnh MC Phan Anh trần tình về bộ ảnh
Sự thật về “cái tát ghen tuông” của Uyên Linh Idol Sự thật về “cái tát ghen tuông” của Uyên Linh Idol
MC Bình Minh chất vấn chuyện tình yêu của Mr. Đàm MC Bình Minh chất vấn chuyện tình yêu của Mr. Đàm
 Bình luận
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
Phambinh578 : Mình thấy các anh chị đi trước lẫn những người mới vào nghề hình như là đều có năng khiếu vì mình thấy mọi người có chất giọng trong trẻo và lôi cuốn quá Mình cũng thích hihi
Trương Gia Bảo : Em nay nay lên đại học ạh. Em muốn tìm 1 công việc part-time là MC radio cho teen hay gì đấy cũng đc. kiểu như Xonefm hay những câu chuyện cảm động gì đấy. Giọng em giọng Nam và được cái là giọng ấm, em hay đọc diễn văn và MC cho trường lớp, Có gì liên hệ em qua 0909087617 hay yahoo: binpossible . Thanks . :D
thaonho : lam sao de pk dc cac chuong trinh va so dien thosi cua mc khac nguyen
Phan Thế Hữu Tố : Tôi đã làm rất nhiều chương trình và điều đó làm tôi tự tin và có nhiều kinh nghiệm. Nhưng hiện nay tôi muốn làm MC đám cưới. Hiii đó là mơ ước của tôi. 0935204607
Phan Thế Hữu Tố : Tôi muốn làm MC, điều đó thật không dễ.
Vinh Duy : Minh dang tim MC tieng Anh tai HN. Lien lac 0917 26 56 16
pink : hnay la lan dau e vao trang web nay.Thay trang nay that la thu vi.hii.e rat thich
xiu : co ai biet ve mc quoc khanh ko , lien he 01883677367
vietthang : cho em hoi viec mc anh tho da chet co dung su that hay khong?
NGƯỜI YÊU NHẠC VÀ THÍCH MC : Các anh chị ơi em thấy MC Thái Minh Nguyễn vừa phát hành album Hỏi vợ ngoại thành nghe ok lắm. Em thấy các anh chị mc đa số đều hát rất hay. Em muốn giống các anh chị quá đi thôi.
THÁI MINH NGUYỄN : Em mới phát hành album online chủ đề hỏi vợ ngoại thành gồm 14 ca khúc. Mời đại gia đình mc ủng hộ nhé. Vào goodgel seach ca sĩ Thái Minh Nguyễn. Chúc mọi người hạnh phúc và thành công nhé.
Họ tên : nickname:expo88 xin cho hoi them ve cac chuong trinh cua dai thvl.cac mc cua dai thvl
Họ tên : EM RAT THICH CAC CHUONG TRINH CUA DAI THVL EM XIN ANH CHI GIOI THIEU VE DAI THVL NHAT LA CAC MC CUA DAI THVL
phamvanlam : rat hay
huynhnhut : Toi iu truyen hinh Vinh long
Họ tên : Với giọng đọc truyền cảm,dễ thương nào Anh Thơ,Hồ Trãi,Ngọc Yến,Ngọc Trâm,Ngọc Hoa,Quốc Sĩ,Ngọc Quế,Tiến Lợi,Thu Quế,v,v..Các A Chị ấy thật tuyệt vời.Tôi yêu truyền hình Vĩnh Long.
Huỳnh Nhựt : Tôi yêu thích các Anh Chị MC đài THVL
fan anh tu : co ai pít thong tin cua mc ngọc tú v6 ko
Minh Uyên : Mình muốn tìm thư viện kịch bản MC để học hỏi thêm nhưng không biết tìm ở đâu, xin các Anh / Chị chỉ giúp . Xin cám ơn rất nhiều.
Canthp : Tin MC Anh Tho chet la khong co that. Chj ay chj nghj de cho den ngay sjnh thuj...
dayfly : vay chi anh tho nen xuat hien 1 lan de khan gia khong binh luan ve chi
Trần Sang : Con chào các cô chú MC con ở Đồng Tháp nhiều người ở vùng gần dây thường nghe tin đồn MC Anh Thơ đài truyền hình vĩnh long đột quỵ chết có thiệt hông dạ các cô các chú MC nếu ai biết tì làm ơn cho con biết thông tin chính xác con xin trân trọng cám ơn!
Quý Trường : Chào tất cả các bạn mình rất vui được làm wen với tất cả các bạn. Mình hoạt động trong lĩnh vực phát thanh truyền hình khu vực miền tây. Rất mong đựoc giao lưu học hỏi từ tất cả các bạn. Hổm rày Trường không nói chuyện với Anh Thơ nhưng Trường chắc rằng Thơ vẫn khỏe mạnh đó các bạn. Rất mong giao lưu wa sdt : 0167 437 6999
mẫn nhi : xin chao! trang nay cung hay hay
Vũ Xuân Kiên (Admin) : Kính gửi Quý độc giả! Ban quản trị www.mcvietnam.net xin trân trọng thông báo đến toàn thể Quý độc giả về thông tin MC Anh Thơ đột quỵ và đã mất như sau: Theo nguồn tin riêng của www.mcvietnam.net thì MC xinh đẹp duyên dáng Anh Thơ vẫn hoàn toàn khoẻ mạnh bình thường, không có chuyện Anh Thơ bị đột quỵ và đã mất. Các tin đồn trong thời gian qua chỉ là tin đồn thất thiệt, rất không tốt với cá nhân, gia đình MC Anh Thơ và những người mếm mộ cô ấy. Hiện tại MC Anh Thơ đang nghỉ hộ sinh nên không xuất hiện trên đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long và 1 số kênh truyền hình, chương trình khác. Thông tin này cũng đã được Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long xác nhận thông tin với www.mcvietnam.net. Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm đến MC Anh Thơ và www.mcvietnam.net. Kính chúc quý vị và gia đình năm mới vui khoẻ, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý! Hotline: 09.345.17.666 (Mr. Kiên)
phan phuong : tôi thì thích mc minh hà trong bản tin 24/7 ấy.cô ấy có chất giọng hay.chúc các ưc thành công hơn nữa.
anhnguyen.tphn1a : em rất muốn tham gia CLB MC và rất muốn trở thành MC như Oprh Winfrey vì em cũng có thân hình hơi đồ sộ như thế
pek...heo : mc anh tho pi dot wy that ak. koa ai pek chjg xak djeu nj k?
Trần Ngọc Kỳ Phương : Theo mình thấy MC nào cũng có tài năng riêng của mình!chúc cho tất cả các MC thành công nhak!
titi : có ai hay tin MC Anh Thơ bị đột quỵ rồi không?
hoang thuy linh : e thích mc khắc nguyện trong chương trình rubic online.làm thế nào để nói chuyện được với anh ấy?
MC MINH NGUYỄN : Nhân dịp xuân Tân Mão 2011 MC mInh Nguyễn thân gởi lời chúc mừng năm mới đến anh Xuân Kiên và các anh chị MC trên mọi miền tổ quốc và trên toàn thế giới người Việt chúc mọi người cùng gia quyến một năm mới sức khỏe - hạnh phúc - thành công.
hoàng : chào ka nhà
♥MH : e thích cái chị Minh Hà dẫn chương trình thể thao 24/7 . Làm sao để nói chuyện với chị ý được ạ T_T
MC MINH NGUYỄN : Minh Nguyễn gởi lời chào đến với các bạn đại gia đình Mc của chúng ta. Thời gian này cuối năm MC chúng mình bận bịu các chương trình hội nghị và sự kiện nhiều. Chúc mọi người sức khỏe nhé.
Tian : Anh Thắng cố lên nha! Chúc anh thành công..
MC Thao Ly : xin cam on tat ca cac anh chi, cac ban da ung ho cho Thao Ly.hien tai Ly dang o Quang Chau. khi nao ve gap lai cac anh chi sau nhe!
ox ung ho 70 70 70 70 70 70 hi : chung ket ke can roi !!!! vat het tam huyet vao cuoc thi em nhe ! anh luon ung ho em tung phut ,,,, tung gio .... tung ngay ! co len ! anh tin em se boc phat dieu gi do that an tuong ! day thuyet phuc !!! hay tu tin vao tu duy song va kinh nghiem ung su cua ban than minh nhe ! co len !
pethui08 : PHUC oi co len sbd 25 va ban Phuong nua ca hai ban co len
LeVietSon : Bình chọn cho anh Thắng, MC quá hay, quá tuyệt vời, chúc anh đạt kết quả cao!
XY phuong du : phuong thuy 70 ngay tho , hoa dong ,that tha , hieu thao .thuy chung ..... day nhiet huyet voi nghe mc !luc nao cung ung ho em do !!! chuc em thanh cong that my man
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  cdnr36

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 66
Số lượt truy cập: 19124721
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Kỹ năng Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ đầu tư, tài trợ, hợp tác và quảng cáo: vuxuankien@mcvietnam.net  / Hotline: 09.345.17.666

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2011. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.