Thứ năm, Ngày 13/06/2024
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Nghề MC > Chân dung MC >
  MC Phan Anh: Sống chung với tin đồn MC Phan Anh: Sống chung với tin đồn , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
MC Phan Anh: Sống chung với tin đồn

 Khi liên hệ và đặt vấn đề tìm hiểu về Phan Anh qua góc nhìn của người thân, không chần chừ anh bảo luôn: “Cho em số Tùng mập nhé?”. “Quan hệ như thế nào với anh ạ?” “Quan hệ sâu, lâu và mật thiết..”, Phan Anh cười lớn nhưng nheo mắt đầy bí hiểm.

  

Vậy là tôi mang tâm trạng vừa háo hức, vừa nghi ngại, liệu mình có “mắc bẫy” anh chàng khét tiếng “đào hoa, đẹp trai” này? 

“Vũ khí” lạc quan

Hẹn hò Thanh Tùng ở căng-tin của VTC Online, mãi mới nhận ra vì trông vẻ ngoài của anh khác hẳn với người bạn thân của mình. Bề ngoài của Phan Anh thì như một hoàng tử, dong dỏng, trắng trẻo, thư sinh, chải chuốt, còn Tùng thì cao to, lực lưỡng, râu ria lởm chởm và rất manly.

Thanh Tùng kể: “Lần đầu mình gặp Phan Anh là hôm VTC tuyển MC. Lúc đó mình cũng ở trong ban tuyển chọn. Ấn tượng đấy là một ứng viên gầy đét, gương mặt thông minh, đeo kính cận và có mái tóc bù xù. Nhìn qua cửa kính, thấy cậu ta nói rất nhiều và rất nhanh. Lúc đó, mình cũng chỉ biết cậu ta tên là Phan Anh – ở VCTV sang...”. MC Phan Anh

Sau khi Phan Anh trúng tuyển và làm MC của chương trình Sao Online thì Tùng và Phan Anh mới có cơ hội gặp nhau nhiều hơn, khi thì ở quầy bar của Đài, khi thì vì công việc. Đặc biệt là từ lúc Phan Anh chuyển về quản lý phòng Games Show và Sự kiện thì cả hai mới thực sự chơi với nhau và nhận ra có khá nhiều điểm chung. Cứ thế, tình bạn dần trở nên ngày càng gắn bó.

Một hôm, Phan Anh bảo: “Anh em mình làm “BFF” nhé!” – Thanh Tùng mới giật mình bảo: “Hả, boyfriend forever (bạn trai mãi mãi)?” – Phan Anh cười to: “Không, đầu óc mày nghĩ cái quái gì thế? Best friend forever!” (bạn tốt mãi mãi) – Tùng gật cái rụp: “Ok, man!”.

Tùng kể: “Cái gật đầu làm “BFF” với Phan Anh không phải là quyết định tức thời lúc đó, mà tôi cảm thấy trân trọng mối quan hệ này từ trước đấy rất lâu rồi. Ai cũng biết là khi đi làm rồi rất khó kiếm được bạn thân, nhất là bạn thân trong cùng một công ty... Thời đi học thì khác, nhưng từ khi đi làm, tôi chẳng kết bạn thân thiết được với ai, cho đến khi gặp Phan Anh”.

Chơi thân với Phan Anh, Tùng có cơ hội gần gũi gia đình bạn mình nhiều hơn, được chứng kiến rất nhiều chuyện xảy đến với Phan Anh – Thanh Tùng nói về bạn: “Mình đánh giá Phan Anh là người rất lạc quan, lạc quan ngay cả khi gia đình có chuyện không vui. Ví như khi bố anh ấy phải nhập viện vì căn bệnh ung thư gan.

Trong lúc mọi người trong gia đình đều suy sụp vì nghĩ đến chuyện bác không thể qua khỏi thì cậu con trai lớn trong nhà vẫn tự động viên mình rằng “Bố không sao đâu, sẽ ổn thôi!” rồi tìm cách thuốc thang, làm chỗ dựa tinh thần cho mọi người. Nhưng không đầy một tháng từ khi phát hiện bệnh, thì bác mất. Phan Anh sốc và suy sụp khủng khiếp. Anh tự trách mình rất nhiều, một tháng liền tắt điện thoại chẳng liên lạc với ai. Rồi cũng tự Phan Anh bước ra khỏi nỗi đau và trở lại mạnh mẽ hơn với những dự án phim và Vietnam Idol” – Thanh Tùng xúc động nhận xét về bạn mình.

Sự lạc quan trong cuộc sống được Phan Anh “tận dụng triệt để” để yêu đời, yêu cuộc sống, để làm việc tốt hơn và cư xử với mọi người tốt hơn. Chơi với nhau lâu rồi nhưng chưa bao giờ Tùng thấy MC Sao Online tỏ ra chán nản về bất cứ chuyện gì.

Kể cả khi gặp chuyện tồi tệ nhất trong công việc, Phan Anh vẫn bình thản vượt qua. Chàng MC thường bảo: “Mỗi vấn đề đều có thể nhìn dưới những góc độ khác nhau, hãy cố gắng nhìn nhận ở khía cạnh tích cực, ngay cả với những điều tệ hại nhất ít ra cũng có thể thấy nó mang lại những bài học kinh nghiệm, dù đắt giá”.

Tùng nhận xét: Phan Anh rất thông minh, một phần thể hiện trong “khoa ăn nói” và một phần thể hiện trong tính hay cãi. Khi làm “thầy cãi”, MC này thường giành phần thắng vì lý lẽ của anh quá chặt chẽ và thuyết phục là một nhẽ, nhưng cái cách mà Phan Anh giao đãi cũng khiến mọi người phải nể.

Sống chung với tin đồn

Hồi Tùng và Phan Anh làm cùng phòng với nhau, trong phòng chỉ có hai mống đàn ông, còn lại toàn chị em cả. Vì thế mà Phan Anh có việc đi đâu cũng rủ Tùng đi cùng và ngược lại, Tùng có việc gì đều “ới” Phan Anh.

MC Sao Online vừa đẹp trai, vừa nhẹ nhàng, làm chương trình toàn với những ngôi sao bị nghi ngờ về vấn đề giới tính nên không khỏi bị dính những tin đồn. Ban đầu, Phan Anh ức lắm, cứ than vãn hoài. Tùng bảo bạn: “Anh làm người nổi tiếng thì phải chấp nhận sống chung với tin đồn thôi. Anh càng chứng minh thì thiên hạ càng tưởng anh gay thật. Tốt nhất là học cách sống chung với lũ!”.

Tâm sự riêng là thế, còn ngoài đời, Phan Anh tếu táo vô cùng. Đôi khi còn post ảnh chụp chung với Tùng lên blog cá nhân rồi chú thích: “Chân dài và Đại gia”. Ban đầu bị trêu với Phan Anh, Tùng cũng cười cợt nhận là thật.

Sau nghĩ lại, Tùng cũng thấy hơi hoang mang: “Chết dở thật! Mình thì không sao, nhưng bạn mình là người nổi tiếng, bị đồn thế này chỉ có hại cho bạn mình thôi. Mà cả mình nữa, chưa vợ, thậm chí người yêu cũng chưa có mà bị đồn thế này thì lấy vợ thế nào được?”. Thế là, Tùng lặng lẽ thay đổi dần để khỏi ảnh hưởng đến bạn, nhưng cũng không dám nói cho bạn biết vì sợ bạn buồn.

Tùng thích đeo vòng tay. Hồi ấy, nếu ai quen biết Tùng đều thấy anh chàng hay có một vài mẫu vòng tay thay đổi. Phan Anh cũng nhận ra điều đó và sau chuyến công tác đã mua tặng “BFF” một chiếc vòng tay giống hệt cái mình đang đeo. Được mấy hôm thì tuyệt nhiên không thấy Tùng đeo cái vòng nào nữa. Phan Anh hỏi, Tùng bảo: “Cháu em nó làm mực dính vào bẩn quá. Em cất đi rồi!”... 

Nói với Phan Anh thế nhưng Tùng biết thừa biết anh bạn nhạy cảm và thông minh của mình sẽ hiểu ra ngay vấn đề, dù cứ ừ ừ, à à tỏ ra đồng ý. “Phan Anh có trí nhớ rất tốt, kể cả khi không chủ định thì anh ấy vẫn nhớ những tình tiết rất nhỏ, mà nhiều khi nó nhỏ đến mức người khác không để ý. Rồi đến một lúc nào đó, Phan Anh sẽ xâu chuỗi các tình tiết lại rồi đưa ra kết luận không ai cãi nổi” – Thanh Tùng chia sẻ.

Đẹp trai như Phan Anh, nữ giới mê mẩn là chuyện đương nhiên, nhưng cũng không thiếu những người nhắn tin ỡm ờ lại từ cánh... nam giới. Có lần, gặp phải “gay cuồng”, hai anh em còn tí tởn nhắn trêu lại. Cuối cùng, bị làm phiền suốt ngày đêm, Phan Anh phải đổi số điện thoại và từ đó tuyệt đối không bao giờ trả lời tin nhắn lạ.

Phan Anh “tay ngắn”

Như bao người đàn ông khác, câu chuyện của Phan Anh và Thanh Tùng những lúc bông phèng thường được đẩy lên cao trào, rôm rả và khó mà dừng lại được khi bàn về chủ đề... “gái gú”. Không đào hoa như Phan Anh nên đôi khi, Tùng lại cảm thấy ghen tị với bạn: “Ôi giời ơi, anh sướng thế, liếc mắt một cái là có bao nhiêu em theo. Em mà được như anh thì em có ngày chết trong sung sướng mất!”. Phan Anh trêu lại: “Người đàn ông bất lịch sự nhất là khi ở bên cạnh một người phụ nữ đẹp mà lại không hành động gì. Hoặc giả anh ta đang đội lốt đàn ông”.

Tính Phan Anh hay đùa, lại có kiểu nói chuyện rất đưa đẩy, “phờ-lớt” (flirt) nên phụ nữ lại càng thích. Có vẻ như bẩm sinh của chàng MC điển trai này là thế nên có muốn kìm hãm cái sự “phờ-lớt” ấy lại cũng khó. Nổi tiếng đào hoa nhưng anh chàng cũng rất chung tình, tiêu chuẩn về người phụ nữ lý tưởng của MC này khá cao: “xinh và phải thông minh”. Khi nhận được những lời tán tỉnh, Phan Anh thường dí dỏm: “Chân anh dài, nhưng tay anh lại ngắn, không bắt cá hai tay được, em ơi!”.

Bản thân các đồng nghiệp nữ cùng phòng với Phan Anh cũng rất vô tư, hay trêu đùa, gặp nhau quàng vai, bá cổ, thậm chí ôm hôn rất “Tây”. Chính điều đó khiến một nửa của vài đồng nghiệp nữ trong phòng tỏ ra lo ngại.

Có người còn đăng nhập bằng nick Yahoo của vợ rồi gửi tin nhắn rằng: “Phan Anh ơi, ấy không bằng chồng của tớ đâu. Lần sau, ấy đừng tỏ ra thân mật với tớ như thế nữa nhé!...”. Câu chuyện đó khiến đám bạn thân thiết phì cười, nhưng Phan Anh, kể từ đó cũng giữ ý hơn với những ai có người yêu hay ghen.

Nói Phan Anh là người của gia đình thực sự không phải là ngoa. Ngoài giờ làm việc mà muốn gặp anh thì chỉ có cách đến nhà, nhưng đừng đến sau 10h tối bởi lúc đó, Phan Anh đã... say giấc nồng. Tùng là một trong số hiếm hoi những người bạn có thể kéo Phan Anh đi nhậu, đi chơi khuya, thậm chí qua đêm...

Được cả nhà chiều chuộng nhưng Phan Anh vẫn luôn chứng tỏ là trụ cột của gia đình và giờ đây thường thay mặt ba quyết định những việc quan trọng. Vào những ngày đặc biệt, Phan Anh không bao giờ quên mua hoa và quà tặng những người phụ nữ của gia đình mình, khi vắng nhà thì luôn nhớ dặn BFF ở nhà “đóng thế”. Chưa bao giờ Phan Anh từ chối những người phụ nữ yêu thương trong gia đình một điều gì. Mà ngay cả ở ngoài, nếu chị em đi cùng Phan Anh, chắc chắn sẽ không phải xách đồ hoặc mở cửa xe...

Sở thích giải trí của Phan Anh cũng khá đa dạng, như là xem phim, nghe nhạc, mua sắm hay đi du lịch..., nhưng anh cũng không thích điều gì một cách cuồng nhiệt. Gần đây, Phan Anh đặc biệt thích đi xem kịch. Kể từ khi đóng phim, anh để ý đến nghệ thuật nhiều hơn và chia sẻ rằng sân khấu kịch mới thật sự là thánh đường của người nghệ sỹ. Khi bắt đầu tham gia đóng phim truyền hình, Phan Anh mơ ước được tham gia một bộ phim nhựa. Còn bây giờ, khi đã tham gia Lời nguyền huyết ngải của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, anh lại mơ cho mình một vai diễn trên sân khấu kịch...

Hay bông phèng, tỏ ra nhí nhố nhưng Phan Anh khá cẩn trọng khi vạch ra sẵn cho mình những lộ trình dài và chỉ bắt tay vào thực hiện khi gần như chắc chắn sản phẩm mình làm ra sẽ không tồi. Có thể, đó chính là một tính cách khiến người ta thấy Phan Anh luôn thành công và chưa từng thấy anh thất bại.


Theo Người đưa tin


  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
dinw29

Nội dung các bình luận
 
Tiêu đề: nghe mc   Người gửi: nguyen van long Email: superstar_hand_some@yahoo.com
   nghe mc la nghe dc nhieu nguoi yeu thich ...la hoc sinh lop 9 nhung i have known as a famous mc and mc phan anh is my idol
 
Tiêu đề: Best friend forever!   Người gửi: trần thị thu thủy Email: kenzin165@gmail.com
   Hay quá! Em cũng thích những chương trình anh Phan Anh dẫn chương trình rất hấp dẫn và thú vị. Hay mang lại nụ cười cho những mọi người qua lời nói hóm hỉnh rùi vui vẻ nữa!! anh Thanh Tùng đúng là "BFF" của anh Phan Anh, 2 anh rất hiểu nhau. Chúc cho tình bạn của 2 anh luôn luôn vững bền.hiihi
 

Các tin khác
  + Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt (26/06/2020)
  + Hào quang bền bỉ của một giọng đọc (phần 2) (26/10/2013)
  + Hào quang bền bỉ của một giọng đọc (26/10/2013)
  + MC Vân Hugo nhận mình là "người độc thân vui vẻ" (22/04/2013)
  + Chuyện về chàng MC "đỏ" Vũ Mạnh Cường (11/02/2013)
  + Xuân Bắc: Đầy người chê tôi vô duyên (17/10/2012)
  + Chàng MC "tóc xù" của Duyên dáng Hà thành (17/04/2012)
  + Năm mới ý nghĩa của MC Hoài Anh (28/01/2012)
  + Thu Hà - BTV trẻ nhất trong “lịch sử” bản tin Thời sự 19h (30/11/2011)
  + Một chân dung khác về MC, người mẫu Thúy Hạnh (02/11/2011)
  + Tuổi mực tím của những MC, nhà báo nổi tiếng (15/09/2011)
  + Thụy Vân: "Tôi chỉ cần trái tim biết yêu thương" (26/08/2011)
  + MCThụy Vân: Ông xã không giàu nhưng có chí (20/08/2011)
  + MC Thích Bản Hoan cái duyên với sân khấu (27/07/2011)
  + Đan Lê, Khải Anh lặng lẽ tổ chức cưới (27/07/2011)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  cfjnu6

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 64
Số lượt truy cập: 157333593
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.