Thứ năm, Ngày 13/06/2024
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Nghề MC > Chân dung MC >
  MC Thích Bản Hoan cái duyên với sân khấu MC Thích Bản Hoan cái duyên với sân khấu , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
MC  Thích Bản Hoan cái duyên với sân khấu

Mỗi một ngày, thầy bỏ ra một khoảng thời gian nhất định cho việc ngồi thiền, tụng kinh và giảng đạo. Còn thời gian còn lại thầy dành cho việc đọc sách , tìm kiếm thông tin trên mạng, ngồi viết kịch bản cho những chương trình Phật giáo sắp diễn và chạy đôn chạy đáo với các “tua diễn”ở khắp nơi… Đó là một ngày làm việc của Đại đức Thích Bản Hoan, trụ trì chùa Phúc Linh,(An Dương). Giới Phật tử trong và ngoài thành phố mệnh danh Đại đức là MC kiêm ca sĩ.

 

1. Sau nhiều lần hẹn, tại chùa Phúc Linh vào một buổi sáng đầu xuân Tân Mão giữa những dòng người đi lễ đầu năm, Đại đức Thích Bản Hoan dành cho tôi một khoảng thời gian trò chuyện. Thầy kể: “Khi còn học ở trường làng, những giờ ra chơi thay vì nô đùa cùng chúng bạn thì thầy hay dùng thước gõ vào bàn, học kiểu gõ mõ, cô bạn ngồi bên cạnh bảo- mày kiểu này lớn lên làm sư  mất thôi. Thế rồi như một mối duyên tiền định, 17 tuổi thầy xuất gia vào cửa Phật trước sự ngỡ ngàng của gia đình và khi thầy vào chùa rồi bạn bè đến thăm khuyên về không tu nữa- vì xã hội ngày xưa còn lạc hậu bị ảnh hưởng tác phẩm Lan và Điệp nên mọi người nhìn người tu là chán đời, thất tình mới đi tu . và thầy đã bảo với bạn nếu cậu là bạn tôi thì bạn hãy tôn trọng con đường tôi chọn cũng như trong cuộc sống mỗi người chọn cho mình một con đường mà mình thích, cậu không thể lấy cái thích của mình mà khuyên người khác theo mình được, con đường tu hành là con đường thánh thiện, đạo đức mà con người cần vươn tới có gì xấu đâu mà bạn phải khuyên…. Nếu bạn mà cứ khuyên tớ như vậy thì lần sau tới không tiếp bạn nữa đâu.

Đại đức Thích Bản Hoan

Vì sao thầy tìm đến cửa Phật?.

“Ngay từ nhỏ thầy đã thích cảnh chùa và hay cùng bà nội đi chùa nghe tụng kinh. Lớn lên thấy cảnh vợ chồng bất hòa, cảnh trẻ con nheo nhóc, đói khổ của hàng xóm  thầy thấy sợ thầy nghĩ tại sao cuộc đời điều bất hạnh nhiều mà hạnh phúc ít, tranh dành hơn thiệt…. Năm 1990, chùa làng thỉnh một vị sư về trụ trì, ngoài giờ đi học thầy hay qua lại làm công đức giúp chùa, tối đến lại xuống coi chùa cho các  thầy đi học. Những lúc ở chùa, thầy hay lấy sách kinh Phật ra đọc,từ đó thấy giáo lý Phật hay quá nên càng say càng cuốn hút và thầy nuôi ý định đi tu . Học xong lớp 9, thầy vào chùa tu và theo học tiếp văn hóa học xong văn hóa thầy theo học lớp trung cấp Phật học tại thành hội Phật giáo Hải Phòng 197 Cát dài. Tốt nghiệp trung cấp Thầy theo học tiếp Học Viện Phật Giáo…. Rồi được thầy nghiệp sư và sự chấp thuận của Thành hội Phật giáo Hải Phòng cử về trụ trì chùa Phúc Linh, xã Đặng Cương, An Dương”.

Ca sĩ Lô Thuỷ và ca sĩ Hoàng Hải chụp ảnh lưu niệm cùng Đại đức Thích Bản Hoan tại chùa Phúc Linh

2. Vốn từ nhỏ đã có năng khiếu về nghệ thuật, học lớp 8 tranh thủ thời gian nghỉ hè, thầy  đi cùng đoàn cải lương Hoa Quỳnh Biển nuôi ý định thi vào trường sân khấu điện ảnh. Những ngày tháng ngắn ngủi đó đã tích luỹ cho thầy một chút “kinh nghiệm” đứng trên sân khấu. Bước ngoạt quan trọng trong cuộc đời sư thầy, năm 2006 thầy theo học lớp MC tại Cung Văn hoá Việt Xô, Hà Nội. Đại đức Bản Hoan tâm sự : Khi chưa học lớp MC thầy cũng hay làm MC cho một số sự kiện Phật Giáo và thầy thấy đam mê với công việc này tùy rằng thời đó làm mc chưa được chuyên nghiệp lắm, nhưng khi xem các mc trên truyền hình thầy thấy mình cần phải có chuyên môn sâu hơn và thầy nghĩ sau này xã hội phát triển, các hoạt động của Phật giáo cũng phát triển, các mc khác không có kiến thức thuật ngữ về Phật pháp nên không gì bằng người trong Đạo làm MC sẽ tốt hơn – của nhà làm được ko phụ thuộc. Đó là nhờ sự dạy bảo của các nghệ sĩ Thanh Hùng, NS An Ninh, Thanh Hường, Thuận Sơn, Minh Tiệp… của Đài Truyền hình Việt Nam (ĐTHVN)”.

Là một người xuất gia chỉ quen tụng kinh, gõ mõ nên những ngày đầu làm quen với những môn học như: Tập phát âm sao cho tròn vành rõ nét, tập đi lại trên sân khấu, trang điểm… đã làm thầy không ít lần lúng túng và ngại ngùn. “Trong một lần học môn ngôn ngữ cơ thể. Thầy phải tập đi tập lại nhiều lần mới đạt. Bởi mình là nhà tu nên đi đứng cũng có nét đặc trưng”. Sau 4 tháng học thầy lấy tấm bằng loại giỏi lớp MC khoá XI năm 2006.

Vừa qua, trong chương trình Đại lễ Phật giáo chào mừng 1.000 năm Thăng Long- Hà Nội, tại Hải Phòng do Thành hội Phật giáo Hải Phòng tổ chức  tại không gian quanh hồ Tam Bạc trên 5.000 Phật tử cùng nhân dân đã bị luôi cuốn vào cách dẫn dắt chương trình của thầy. Không chỉ dẫn các chương trình Phật giáo ở Hải Phòng, Đại đức còn tham gia các chương trình Phật giáo tại các tỉnh, thành khác như: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Yên Bái, Thái Nguyên, Bắc Ninh… Thầy còn được ĐTHVN mời dẫn chương trình Đất và người Tiên Lãng, Hải Phòng…

Tuy khá tự tin trên sân khấu, nhưng không tránh khỏi tai nạn nghề nghiệp. Thầy nhớ lại: Trong một đợt dẫn chương trình Phật giáo tại tỉnh Bắc Ninh, BTC nhờ thầy mời 2 ca sĩ nổi tiếng về hát nhưng khi chương trình chạy chỉ có một cái loa phóng thanh, 1 mcro, sân khấu không có. Kết quả ca sĩ và mc phải hát chay. Hay, chuyện giới thiệu về chức danh, đại biểu vì là nhà tu nên không để ý đến chính trị nên giới thiệu lộn hết... Qua mỗi vụ trên, thầy rút ra kinh nghiệm, muốn là mc giỏi phải am hiểu xã hội và thường xuyên đứng trên sân khấu để rèn mình. Vậy thôi!.

3. Trong một lần dẫn chương trình, do ca sĩ đến muộn để lấp kịch bản chương trình thầy đã “biến” mình làm Lính cứu hỏa , tưởng chương trình đó bị “đổ”, ai ngờ kết thúc bài hát khán giả xúc động bật khóc và một tràng pháo tay vang lên. Kể từ đó, sư thầy nhận ra mình có khả năng ca hát. Cách đây không lâu, trong chương trình Đại lễ Phật giáo 1.000 năm Thăng Long- Hà Nội, tại Hải Phòng, thầy đã làm xúc động khán giả với bài hát Cúc ơi, đã làm hơn 5.000 khán giả bật khóc đến khi hết bài khán giả vỗ tay rào rào.

Thầy vẫn thường nói, mỗi người có một cách tu khác nhau. Việc thầy dùng âm nhạc để truyền tải đạo đức, triết lý phật pháp tới công chúng là cách nhanh nhất trong xã hội hiện đại. Trước khi hát một bài nào đó, thầy thường giảng đạo, giải thích qua nội dung bài hát, nói về sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho nền đọc lập này vậy mỗi chúng ta hay nên biết chân trọng. Như, trong bài Cúc ơi, thầy nói về sự ác liệt của chiến tranh, về vẻ đẹp và sự hi sinh của cô gái thanh niên xung phong bị bom đạn  giặc Mỹ vùi lấp tại Ngã ba Độc Lập, không tìm thấy thân xác các chị. Hay khi đi giảng đạo, thầy hay hát và dạy mọi người hát nhưng bài hát về lòng hiếu thảo của con cái đối với ông bà cha mẹ ….trong các dịp lễ Vu Lan và trên sân khấu. Thầy là người có mối quan hệ thân thiết với giới ca sĩ, mc nổi tiếng, giao lưu với nhiều giới nghệ sĩ để tích luỹ kinh nghiệm cho công việc . Trong mỗi chương trình thầy dẫn thường mời những ca sĩ nổi tiếng về hát công đức. Theo thầy mời ca sĩ nổi tiếng về sẽ thu hút được đông đảo khán giả tới tham dự, giúp Phật pháp gần với đời sống người dân hơn và đặc biệt giới trẻ

Bài Phật hoàng Trần Nhân Tông sáng tác nhạc sĩ Chúc Linh được thầy hát và ĐTHVN ghi hình trong chương trình giao lưu Phật Hoàng Trần Nhân Tông với Thiền phái Trúc Lâm tại Thiền Viện Sùng Phúc Hà Nội và phóng sóng trên VTV2 trước ngày kỷ niệm 700 năm nhập Niết Bàn của Trần Nhân Tông- Một vị vua nhưng đồng thời là một vị thiền sư . 

Đại đức Thích Bản Hoan tại buổi lễ tuyên dương Thanh niên làm theo lời bác, sống đẹp vì cộng đồng

 4. Là thành viên trong ban chấp hành Hội Liên hiệp thanh niên Hải Phòng, thầy luôn tâm niệm hướng thiện cho thanh niên sống và làm việc theo pháp luật. Thầy là người hoạt động tích cực trong các hoạt động xã hội từ thiện. Vừa qua, thầy tham gia cùng nhóm sinh viên tình nguyện Hải Phòng tổ chức chương trình Mùa Đông ấm- Hà Giang năm 2011, trao tặng quần áo và quà tết cho đồng bào huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Tham gia cùng Hội mc trẻ Hà Nội trao tặng quà tết cho người nghèo tại huyện simacai tỉnh  Lào Cai để đồng bào nghèo có cái tết đầm âm hơn 

Với những việc làm trên, năm 2006 Đại đức Thích Bản Hoan được Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết trao tặng bằng khen trong lễ tuyên dương 75 thanh niên xuất sắc tiêu biểu của cả nước. Năm 2010, sư thầy là 1 trong 53 gương thanh niên tiêu biểu của khu vực phía bắc được biểu dương trong hành trình Thanh niên làm theo lời Bác, sống đẹp vì cộng đồng.

 
Trung Kiên (ANHP/mcvietnam.net)

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
mtx124

Nội dung các bình luận
 
Tiêu đề: gửi sư Thích Bản Hoan   Người gửi: Nguyễn Thành Nhân Email: thanhnhanvip01@gmail.com
   Sư kính mến! Con tên là Nguyễn Thành Nhân năm nay con 23 tuổi!tình cờ con xem được bài hát mà sư hát đó là bài "chuyện ngày xưa của mẹ"con cảm thấy trong lời bài hát nói về tình mẹ yêu thuong con như biển cả!sau khi con nghe được bài này con thấy trong lòng con dường như thắm thía và như nhận được cái gì đó thật là quí báo!con thành thật cảm ơn thầy vì bài hát đó!cuối cùng xin chúc sư luôn dồi dào sức khỏe và ngày càng triển vọng hơn! Email:thanhnhanvip01@gmail.com! Nick :dongmau_phuonghoang64
 

Các tin khác
  + Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt (26/06/2020)
  + Hào quang bền bỉ của một giọng đọc (phần 2) (26/10/2013)
  + Hào quang bền bỉ của một giọng đọc (26/10/2013)
  + MC Vân Hugo nhận mình là "người độc thân vui vẻ" (22/04/2013)
  + Chuyện về chàng MC "đỏ" Vũ Mạnh Cường (11/02/2013)
  + Xuân Bắc: Đầy người chê tôi vô duyên (17/10/2012)
  + Chàng MC "tóc xù" của Duyên dáng Hà thành (17/04/2012)
  + Năm mới ý nghĩa của MC Hoài Anh (28/01/2012)
  + Thu Hà - BTV trẻ nhất trong “lịch sử” bản tin Thời sự 19h (30/11/2011)
  + Một chân dung khác về MC, người mẫu Thúy Hạnh (02/11/2011)
  + MC Phan Anh: Sống chung với tin đồn (11/10/2011)
  + Tuổi mực tím của những MC, nhà báo nổi tiếng (15/09/2011)
  + Thụy Vân: "Tôi chỉ cần trái tim biết yêu thương" (26/08/2011)
  + MCThụy Vân: Ông xã không giàu nhưng có chí (20/08/2011)
  + Đan Lê, Khải Anh lặng lẽ tổ chức cưới (27/07/2011)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  gqvx23

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 67
Số lượt truy cập: 157332353
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.