Thứ bẩy, Ngày 19/05/2012
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Nghề MC > Chân dung MC >
  Gặp gỡ chàng MC của “Thăng Long - ngàn năm thương nhớ” Gặp gỡ chàng MC của “Thăng Long - ngàn năm thương nhớ” , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Gặp gỡ chàng MC của “Thăng Long - ngàn năm thương nhớ”

Xuất hiện trong một số chương trình của HTV với vai trò MC nhưng đến khi ký sự Thăng Long – ngàn năm thương nhớ dài 140 tập phát sóng thì cái tên MC Vũ Mạnh Cường đã trở nên quen thuộc với khán giả.





Điển trai, hiền lành, là một người MC nhưng lại rất ít nói. Nụ cười luôn xuất hiện trên gương mặt chàng MC trẻ này trong suốt buổi trò chuyện cùng chúng tôi.

Hãy nghe chàng MC của ký sự Thăng Long – ngàn năm thương nhớ trải lòng mình về những ngày tháng đồng hành cùng chương trình cũng như con đường đến với nghề MC của anh – MC Vũ Mạnh Cường.

- Tập cuối cùng của ký sự Thăng Long ngàn năm thương nhớ kết thúc, suốt một chặng đường dài đồng hành cùng chương trình, cảm giác của anh thế nào khi phải chia tay?

Cảm giác đầu tiên là luyến tiếc. Một hành trình dài trải qua cả một năm trời, với bao nhiêu bỡ ngỡ, kỷ niệm. Mỗi một tập phim ra đời, cho đến khi được công chiếu là nỗ lực của mọi người trong ê kíp. Chia tay một điều gì đã trở nên thân quen luôn mang đến cảm xúc quyến luyến, tiếc nuối. Nhưng bữa tiệc nào rồi cũng phải tàn, đành phải chấp nhận thôi!

- Với 140 tập trong suốt hơn 1 năm đồng hành, kỷ niệm nào đáng nhớ nhất với anh cùng chuỗi ký sự này?
Cường được chu du khắp miền Bắc, tham quan các địa danh, danh lam thắng cảnh, đi sâu chi tiết và hiểu rõ hơn cuộc sống, phong tục tập quán của vùng đất mến yêu này. Đặc biệt, Cường được vào lễ Phật hầu như khắp các chùa nổi tiếng của Hà Nội và các tỉnh phụ cận. Đó là niềm vui, sự may mắn của những phật tử như Cường.

- Cảm giác ban đầu của anh như thế nào khi tiếp xúc với Thăng Long ngàn năm thương nhớ?

Bỡ ngỡ. Đó là cảm giác cũng là khó khăn đầu tiên mà Cường phải đối diện. Bỡ ngỡ với công việc mới khi lần đầu tham gia làm ký sự. Bỡ ngỡ với ê kíp mới. Bỡ ngỡ với môi trường làm việc mới, vì khi thực hiện ký sự này, Cường đã sống gần 4 tháng ở Hà Nội, với khí hậu tương đối khắc nghiệt (vì đã quen không khí sống ở miền Nam) và lịch làm việc kín mít. Nhưng tất cả đều được hóa giải khi có nổ lực của bản thân và sự giúp đỡ của mọi người.

 

- Là một người con miền Nam nhưng có thể giới thiệu về thủ đô Hà Nội một cách sâu sắc và chân thật như thế, chắc hẳn tình yêu anh dành cho Hà Nội không phải nhỏ?

Thật ra Vũ Mạnh Cường là người gốc Bắc nên khi ra Hà Nội, Cường như được về lại thăm quê hương mình. Thế là cứ nói những gì có được từ cảm nhận của mình thôi, cảm nhận và tình cảm của một người con nói về chính quê hương của mình…. Và Cường nghĩ rằng, khi hỏi người dân khắp Việt Nam mình, dù ai sinh ra ở đâu, nhưng khi đến Hà Nội, ai mà không cảm thấy thân thuộc như được về lại với cội nguồn, về lại với quê hương.

- Miền Bắc là nơi anh được sinh ra, lưu lại 4 tháng làm chương trình rồi lại quay về cuộc sống và làm việc ở miền Nam, suy nghĩ và cảm nhận khi nghĩ về Hà Nội?

Cường không kịp suy nghĩ đâu. Chỉ cảm nhận thôi là đã thấy thích và yêu liền. Sau khi làm xong ký sự về lại Sài Gòn, Cường nhớ Hà Nội lắm và mong có dịp là lại muốn tung tăng ở một góc phố nào đó của Hà Nội mà thôi. Bình yên lắm!

- Đặc điểm nào ở Hà Nội mà anh cảm thấy mình gắn liền với Hà Nội?

Với Cường, không khí thâm trầm cổ kính mà hiện đại của thủ đô luôn ăn sâu vào tiềm thức mình!

- Những địa danh thủ đô mà anh đã từng đi qua, anh ấn tượng với địa danh nào?

Khi được tham gia thực hiện ký sự Thăng Long ngàn năm thương nhớ, Cường đã có dịp đi qua nhiều địa danh của thủ đô mến yêu, nhưng Cường đặc biệt ấn tượng với Cổ Loa thành. Sự độc đáo của kiến trúc thành và cả chuyện tình lãng mạn đầy nước mắt của Trọng Thủy và Mỵ Châu đã khiến Cường phải dừng chân khá lâu!

- Là một người con từ Tây Ninh, khăn gói vào Sài Gòn lập nghiệp, động lực thúc đẩy anh là gì?

Sài Gòn là một thành phố trẻ, năng động và có nhiều cơ hội cho những người đam mê nghệ thuật. Cũng như bao bạn trẻ khác, Cường lên Sài Gòn với mục đích ban đầu là theo học đại học. Trải qua thời gian sống tại Sài Gòn, sự nhộn nhịp năng động của thành phố này đã níu chân Cường lại cho đến hôm nay…

- Từ bỏ công việc với một mức thu nhập không thấp trong lĩnh vực kinh doanh, chấp nhận bước trên con đường nghệ thuật với vô số khó khăn, những khó khăn anh gặp phải khi đến với nghề MC là gì?

Ôi, khó khăn thì nhiều lắm. Nhiều đến mức Cường ngại phải kể ra. Mỗi lần nhớ lại vẫn còn thấy sợ!

- Xem ra những khó khăn anh gặp phải vẫn ám ảnh anh. Anh đã vượt qua nó như thế nào?

Vượt qua chưa nhỉ? Cường thấy vẫn còn rất nhiều khó khăn ở trước mặt Cường. Con đường Cường đi còn rất dài và con đường đó không phải là con đường với những hoa hồng trải sẵn cho Cường đi. Nó sẽ nhấp nhô, không trơn tru đâu. Bản thân Cường chỉ biết cố gắng và cố gắng thôi!

- Khó khăn và thử thách luôn tồn tại ở bất kỳ nghề nào, đặc biệt hơn đó là một lĩnh vực của nghệ thuật. Có thể nói Sài Gòn là một mảnh đất thuận lợi cho việc phát triển lĩnh vực nghệ thuật, trong đó có nghề MC của anh nhưng Sài Gòn cũng là nơi có sức đào thải khắc nghiệt, có khi nào anh cảm thấy đuối và muốn bỏ nghề?

Cường chưa bao giờ và Cường nghĩ sẽ không bao giờ sẽ có ý định từ bỏ niềm đam mê của mình. Bản thân Vũ Mạnh Cường đã từ bỏ rất nhiều thứ thứ để đến với nghề thì không có gì có thể làm mình phải từ bỏ những gì mình đã đam mê và theo đuổi.

Sự nghiệp MC là sự lựa chọn tốt nhất với Cường rồi, không còn sự lựa chọn tốt hơn. Nếu cho Cường cơ hội chọn lại nghề nghiệp của mình, Cường vẫn sẽ tiếp tục chọn nghiệp MC.

- Hiện nay MC đang là một nghề hot nhưng không phải ai cũng có thể “bén duyên” với nó? Theo anh, đâu là yếu tố quan trọng của một ngừoi MC truyền hình?

Tính đại chúng. Người MC truyền hình vừa phải tạo cho mình phong cách riêng để nổi bật vừa phải “ được lòng” số đông.

- Không tham gia và thành danh từ các cuộc thi người dẫn chương trình nhưng anh lại đang dẫn một số chương trình nổi bật của đài HTV, anh có cảm thấy mình là người may mắn?

Câu hỏi này Cường cũng nhận được từ rất nhiều người. Nếu mọi người xem và nghĩ rằng nghĩ đó là những chương trình tốt thì rõ ràng Cường may mắn quá rồi còn gì, bởi không ai có cơ hội tốt mà lại thiếu may mắn đâu.

- Quan niệm của anh về sự may mắn trong cuộc sống và công việc?

May mắn với Cường là nhận được kết quả tương xứng với nỗ lực bỏ ra. Còn nếu không hoặc mình quá thiệt thòi, hoặc bắt đầu nghi ngờ độ bền vững của thành công đó!

- Là một người có ngoại hình và gương mặt sáng sân khấu, anh có từng nghĩ mình sẽ lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh hay người mẫu?

Với Cường, sân MC giờ còn rộng quá, lo làm bên đây đã. Trước mắt cứ tập trung làm cho tốt. Chừng nào làm kha khá rồi mới có thể tính đến chuyện lấn sang sân khác hay không!

- Nói về cá tính, Vũ Mạnh Cường là người thế nào?

Ôi, Vũ Mạnh Cường là một người phức tạp lắm. Nhưng Vũ Mạnh Cường rất dễ gần… (Cười to)

- Phương châm sống của anh là gì?

Cường vẫn hay hát nghêu ngao câu: “ Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ???”

- Xin cám ơn anh về những chia sẻ…


Theo VnMedia

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
abpy09

Nội dung các bình luận
 

Các tin khác
  + Chàng MC "tóc xù" của Duyên dáng Hà thành (17/04/2012)
  + Năm mới ý nghĩa của MC Hoài Anh (28/01/2012)
  + Thu Hà - BTV trẻ nhất trong “lịch sử” bản tin Thời sự 19h (30/11/2011)
  + Một chân dung khác về MC, người mẫu Thúy Hạnh (02/11/2011)
  + MC Phan Anh: Sống chung với tin đồn (11/10/2011)
  + Hào quang bền bỉ của một giọng đọc (phần 2) (05/10/2011)
  + Hào quang bền bỉ của một giọng đọc (05/10/2011)
  + Tuổi mực tím của những MC, nhà báo nổi tiếng (15/09/2011)
  + Thụy Vân: "Tôi chỉ cần trái tim biết yêu thương" (26/08/2011)
  + MCThụy Vân: Ông xã không giàu nhưng có chí (20/08/2011)
  + MC Thích Bản Hoan cái duyên với sân khấu (27/07/2011)
  + Đan Lê, Khải Anh lặng lẽ tổ chức cưới (27/07/2011)
  + Những hoa hậu, á hậu theo nghề MC (22/06/2011)
  + MC Teen Yumi: Muốn trở thành một MC phong cách (19/06/2011)
  + Dương Thùy Linh đã "mẹ tròn con vuông" (02/04/2011)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Chăm sóc vùng da cổ hiệu quả Chăm sóc vùng da cổ hiệu quả
Sao Việt tạo scandal ngày càng chuyên nghiệp! Sao Việt tạo scandal ngày càng chuyên nghiệp!
MC Diệp Chi: MC Diệp Chi: "Tôi ưu tiên gia đình tuyệt đối"
Quang Đạo giành giải nhất cuộc thi MC Sparkling Quang Đạo giành giải nhất cuộc thi MC Sparkling
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
 Bình luận
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
Phambinh578 : Mình thấy các anh chị đi trước lẫn những người mới vào nghề hình như là đều có năng khiếu vì mình thấy mọi người có chất giọng trong trẻo và lôi cuốn quá Mình cũng thích hihi
Trương Gia Bảo : Em nay nay lên đại học ạh. Em muốn tìm 1 công việc part-time là MC radio cho teen hay gì đấy cũng đc. kiểu như Xonefm hay những câu chuyện cảm động gì đấy. Giọng em giọng Nam và được cái là giọng ấm, em hay đọc diễn văn và MC cho trường lớp, Có gì liên hệ em qua 0909087617 hay yahoo: binpossible . Thanks . :D
thaonho : lam sao de pk dc cac chuong trinh va so dien thosi cua mc khac nguyen
Phan Thế Hữu Tố : Tôi đã làm rất nhiều chương trình và điều đó làm tôi tự tin và có nhiều kinh nghiệm. Nhưng hiện nay tôi muốn làm MC đám cưới. Hiii đó là mơ ước của tôi. 0935204607
Phan Thế Hữu Tố : Tôi muốn làm MC, điều đó thật không dễ.
Vinh Duy : Minh dang tim MC tieng Anh tai HN. Lien lac 0917 26 56 16
pink : hnay la lan dau e vao trang web nay.Thay trang nay that la thu vi.hii.e rat thich
xiu : co ai biet ve mc quoc khanh ko , lien he 01883677367
vietthang : cho em hoi viec mc anh tho da chet co dung su that hay khong?
NGƯỜI YÊU NHẠC VÀ THÍCH MC : Các anh chị ơi em thấy MC Thái Minh Nguyễn vừa phát hành album Hỏi vợ ngoại thành nghe ok lắm. Em thấy các anh chị mc đa số đều hát rất hay. Em muốn giống các anh chị quá đi thôi.
THÁI MINH NGUYỄN : Em mới phát hành album online chủ đề hỏi vợ ngoại thành gồm 14 ca khúc. Mời đại gia đình mc ủng hộ nhé. Vào goodgel seach ca sĩ Thái Minh Nguyễn. Chúc mọi người hạnh phúc và thành công nhé.
Họ tên : nickname:expo88 xin cho hoi them ve cac chuong trinh cua dai thvl.cac mc cua dai thvl
Họ tên : EM RAT THICH CAC CHUONG TRINH CUA DAI THVL EM XIN ANH CHI GIOI THIEU VE DAI THVL NHAT LA CAC MC CUA DAI THVL
phamvanlam : rat hay
huynhnhut : Toi iu truyen hinh Vinh long
Họ tên : Với giọng đọc truyền cảm,dễ thương nào Anh Thơ,Hồ Trãi,Ngọc Yến,Ngọc Trâm,Ngọc Hoa,Quốc Sĩ,Ngọc Quế,Tiến Lợi,Thu Quế,v,v..Các A Chị ấy thật tuyệt vời.Tôi yêu truyền hình Vĩnh Long.
Huỳnh Nhựt : Tôi yêu thích các Anh Chị MC đài THVL
fan anh tu : co ai pít thong tin cua mc ngọc tú v6 ko
Minh Uyên : Mình muốn tìm thư viện kịch bản MC để học hỏi thêm nhưng không biết tìm ở đâu, xin các Anh / Chị chỉ giúp . Xin cám ơn rất nhiều.
Canthp : Tin MC Anh Tho chet la khong co that. Chj ay chj nghj de cho den ngay sjnh thuj...
dayfly : vay chi anh tho nen xuat hien 1 lan de khan gia khong binh luan ve chi
Trần Sang : Con chào các cô chú MC con ở Đồng Tháp nhiều người ở vùng gần dây thường nghe tin đồn MC Anh Thơ đài truyền hình vĩnh long đột quỵ chết có thiệt hông dạ các cô các chú MC nếu ai biết tì làm ơn cho con biết thông tin chính xác con xin trân trọng cám ơn!
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  bfgln3

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 66
Số lượt truy cập: 22772713
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ đầu tư, tài trợ, hợp tác và quảng cáo: vuxuankien@mcvietnam.net  / Hotline: 09.345.17.666

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2011. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.