Thứ năm, Ngày 13/06/2024
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Góc Báo chí > Nghề báo >
  Nhà báo Thu Uyên: Nghề báo giúp tôi thú vị hơn Nhà báo Thu Uyên: Nghề báo giúp tôi thú vị hơn , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Nhà báo Thu Uyên: Nghề báo giúp tôi thú vị hơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thu Uyên: Sướng nhất là việc dò đá

Thu Uyên - Chia ly là không biên giới

Nhà báo Thu Uyên: Ai cũng cần một bàn tay để vịn

 

Thu Uyên bảo không biết với người khác thì sao nhưng với chị, nghề báo chỉ làm cho mình trở thành người phụ nữ thú vị hơn trong mắt mọi người. Chị đi nhiều, được giao tiếp, được sống với những câu chuyện, những cảm xúc của nhân vật, có nhiều chuyện để kể cho những người thân yêu quanh mình...

Xinh đẹp, thành công trong nghề nghiệp, luôn gây ấn tượng với  những câu chuyện xúc động của chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly", lại cộng thêm vai trò của một "sếp" trong môi trường làm việc bận rộn và năng động là truyền hình, thế nhưng nữ nhà báo Thu Uyên trong thực tế lại hoàn toàn khác xa với những gì tôi hay nhiều người khác vẫn mường tượng về chị.

Thu Uyên kể rằng chị vẫn dành khá nhiều thời gian cho các thú vui đọc sách, nấu ăn, giành gần như toàn quyền chăm sóc nhà cửa, vẫn tay trong tay đi dạo, cùng các con lùng tìm những cuốn sách, băng đĩa nhạc ưa thích hay vẫn cùng bạn bè kéo nhau vào rạp xem những bộ phim mới.

Chị không đầu tắt mặt tối với công việc với lý do đơn giản: chị tin rằng nếu chỉ biết có công việc thì sẽ không bao giờ làm ra được những chương trình thú vị, hấp dẫn người xem.

1. Gọi điện đề nghị gặp chị, Thu Uyên thoáng chút do dự nhưng rồi cũng quyết định đồng ý bởi với chị, Báo Công an nhân dân vẫn là… "người nhà". Hẹn ngày thứ 7, lịch gặp chị vẫn cứ thay đổi liên tục theo từng… giờ bởi những công việc bất ngờ của cơ quan chị đang công tác (VTV9) dồn về. Rất may, cuối ngày, mọi chuyện cũng được giải quyết ổn thỏa. Khi chúng tôi đến thì Thu Uyên đã đang chuẩn bị cho bữa tối.

Câu chuyện của chị không bắt đầu bằng công việc của người làm truyền hình mà bắt đầu từ nơi mà chị cho là riêng tư nhất. Đó là căn hộ ăm ắp những đồ đạc, sách vở, băng đĩa nhạc của gia đình chị tại khu Phú Mỹ Hưng, TP HCM.

Căn hộ nhiều đồ đạc nhưng chúng lại được sắp xếp gọn gàng và khoa học. Thu Uyên bảo chị thích yên tĩnh, rất ít khi mời bạn bè đến tụ tập ở nhà. Nấu ăn, thu dọn nhà cửa, tay trong tay đi dạo với con, tìm và đọc những cuốn sách yêu thích là thú vui thường xuyên trong những phút rảnh rỗi của chị.

Với Thu Uyên, nghề báo chỉ làm cho mình trở thành người phụ nữ thú vị hơn trong mắt mọi người.

Trong căn nhà của Thu Uyên, hầu như góc nào cũng "án ngữ" một cuốn sách đang đọc dở. Chúng khiến tôi tò mò, không hiểu với một nữ nhà báo luôn đảm bảo một khối lượng công việc lớn như chị hiện nay thì lấy đâu ra nhiều thời gian đọc sách như thế. Chị cười, đọc sách đã trở thành thói quen, là thú vui được cả gia đình chị ủng hộ…

Thu Uyên tin rằng, nếu một người chỉ biết tối mắt tối mũi cho công việc thì sẽ không thể làm được những sản phẩm thú vị, nhất là những tác phẩm nghe - nhìn cho truyền hình.

Có lẽ thế nên thời gian chị dành cho công việc không hẳn quá nhiều như người đời thường nghĩ về các nhà báo nữ thành đạt xưa nay. Mang việc của cơ quan về nhà làm, tranh thủ làm việc nhà trong ngày làm việc chỉ là chuyện thường tình. Căng thẳng dựng phóng sự, viết kịch bản thì đi cho cá ăn, đọc sách.

Hết đọc thư khán giả gửi về cho chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" thì dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng. Chị không quan trọng thời gian nào dành cho công việc nào nhưng luôn theo một tiêu chí bất di bất dịch: làm việc nào thì phải đảm bảo kết quả tốt cho việc đó, không để ai phải than phiền. 

Đó là trong hiện tại chứ khi mới nhận lời về xây dựng chương trình của ban lãnh đạo VTV9, phải mất gần hai tháng trời, Thu Uyên gần như ăn, ngủ với công việc của cơ quan. Ngày nào cũng rời nhà từ sáng sớm, đến tối mịt, thậm chí nửa đêm mới về đến nhà.

2. Thu Uyên bảo không biết với người khác thì sao nhưng với chị, nghề báo chỉ làm cho mình trở thành người phụ nữ thú vị hơn trong mắt mọi người. Chị đi nhiều, được giao tiếp, được sống với những câu chuyện, những cảm xúc của nhân vật, có nhiều chuyện để kể cho những người thân yêu quanh mình.

Có khi chính những câu chuyện ấy giúp Thu Uyên ngộ ra nhiều điều, rằng cuộc đời nó là như thế, nó có sự va đập chứ không buộc phải như thế này hay như thế khác một cách duy ý chí.

Trường hợp của một cậu bé thất lạc gia đình từ khi mới 5 tuổi mà ê kip làm chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" đã tìm được vừa qua là một ví dụ. Ngày ấy, địa điểm cậu bắt đầu đi lạc thực ra chỉ cách nhà vài trăm mét. Không ngờ càng tìm về nhà lại càng đi lạc xa hơn. Vài chục năm sau, những người làm chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" mới tìm ra cậu ở một bản làng dân tộc. Khi ấy, anh ta đã có gia đình, an phận với công việc của một người thợ mộc.

Nhưng có một điều mà người làm chương trình, và ngay bản thân anh ta, những người thân của anh ta không thể không tiếc rằng: Nếu như ngày ấy anh không đi lạc thì bây giờ cuộc đời anh ta đã rất khác, có thể anh ta đã trở thành một người thành đạt như, thậm chí hơn cả các anh chị của mình chứ không chỉ là một người thợ mộc giữa buôn làng với cuộc sống nghèo nàn và lạc hậu như hiện tại…

3. Những câu chuyện như thế lại rất nhiều. Cho đến nay, chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" do chị phụ trách trên VTV9 đã nhận được 14.000 hồ sơ. Ở đó, mỗi hồ sơ là một số phận, một cánh cửa bí mật dẫn vào cuộc đời nhiều thăng trầm của những phận người, với đầy những biến cố bất ngờ mà chị đã hoặc đang cùng đồng nghiệp bước vào tìm hiểu.

Thu Uyên bảo rằng cuộc sống vốn phong phú hơn trí tưởng tượng của mình rất nhiều. Những gì khán giả được thấy qua mỗi chương trình phát sóng vẫn chỉ là một phần rất nhỏ những gì chị đã được nghe, được thấy.

Cũng có nơi này, nơi khác đề nghị chị viết lại nhưng chị chưa làm được. Chị chưa có thời gian dành cho chúng song tất cả vẫn được chị lưu giữ, ấp ủ cho những dự tính khác, những bất ngờ khác mà chị chưa tiện tiết lộ hôm nay.


Ngọc Nguyễn (CAND/mcvietnam.net)

 


  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
aijrw2

Nội dung các bình luận
 
Tiêu đề: chia sẻ với Thu Uyên - NCHCCCL   Người gửi: NGUYỄN VĂN CÔNG Email: nguyencong_hl@yahoo.com.vn
   Tôi rất thông cảm và thật sự chia sẻ với Thu Uyên chương trình NCHCCCL. Lần bị chỉ trích đầy ác ý nầy sẽ giúp mình lớn mạnh hơn, vững chắc hơn để cùng êkip thực hiện chương trình thận trọng, mang lại niềm hạnh phúc cho những gia đình có công, chịu cảnh chia ly. Chúc bạn và êkip chương trình mạnh khỏe, tôi và mọi người sẽ ở bên bạn . . .
 

Các tin khác
  + Sổ tay kinh nghiệm của một nhà báo giỏi (08/08/2016)
  + Chương trình Hot Radio của Việt Nam giành giải ABU Prizes 2013 (29/10/2013)
  + Nhà báo Vũ Văn Tiến: Thẳng, thật với bút danh của mình (18/06/2013)
  + Nghề báo: Rộng cửa, rủi ro cao, khắc nghiệt nhiều (22/04/2013)
  + Nghề báo: Nghề chọn người (19/12/2012)
  + 5 người đẹp tài năng của truyền hình VN (22/12/2010)
  + Tâm sự về nghề báo (22/12/2010)
  + Nghề báo - tâm sự của kẻ (22/12/2010)
  + Phóng viên 3 trong 1: Tại sao không? (22/12/2010)
  + Nghề báo và những thách thức chỉ dành cho người bản lĩnh (22/12/2010)
  + Nhà báo Thu Uyên: Dấn thân là đi theo sự vẫy gọi (22/12/2010)
  + Cách "rút tít" làm báo của nhà văn Ngô Tất Tố (22/12/2010)
  + Bí mật chuyện nghề của những Hoa hậu mê làm báo (22/12/2010)
  + Tuyển sinh 2010: nhóm ngành Báo chí – Truyền thông - Luật (22/12/2010)
  + Nghịch lý trong đào tạo báo chí ở Việt Nam (21/06/2010) (22/12/2010)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  bilx08

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 64
Số lượt truy cập: 157342761
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.